CÔNG TY TNHH MINH LỘ

Không chỉ là phần mềm
18008000 (CSKH)   02373.751.851 (Kinh Doanh)     ngocthanhlrco@gmail.com

CÔNG TY TNHH MINH LỘ

LIGHT ROAD LIMITED COMPANY

Tài khoản: 102.010.000.374.222

Ngân hàng công thương Việt Nam – Chi nhánh Thanh Hoá

Mã Số Thuế: 2.800.882.650

Giám đốc: Hoàng Ngọc Thanh

Địa Chỉ: Lô V6 Khu 3, Khu Đô Thị Bắc Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, TP Thanh Hóa

Điện Thoại: 0989.365.021

 

Xin Chào !

“Xin hãy để chúng tôi biến chiếc máy vi tính của bạn thành công cụ hỗ trợ tối đa cho các công việc hàng ngày bằng những phần mềm thích hợp. Chi phí cho phần mềm sẽ rất ít so với việc phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm được vài giờ làm việc mỗi ngày, càng ít hơn vì nó mang lại tính chính xác, nhanh chóng, liên tục và chặt chẽ cho công việc quản lý của bạn! Đừng bận tâm đến những định nghĩa cao siêu về công nghệ thông tin, đừng quá lo lắng về những con Virus bởi vì chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn các sản phẩm của mình và luôn sát cánh cùng khách hàng. Hãy tận dụng khả năng vô tận của chiếc máy vi tính bằng các phần mềm thích hợp và xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!”

Chúng tôi là …Minh Lộ

Một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên phát triển các phần mềm ứng dụng, đặc biệt là các gói phần mềm phục vụ cho nghành y tế. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ và hăng say với công việc, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Với quan điểm một phần mềm tốt là một sản phẩm có chi phí phù hợp với năng lực chi trả của khách hàng, đáp ứng được tối đa nhu cầu quản lý trong phạm vi khách hàng cần, và khách hàng cảm thấy hài lòng về hiệu quả và tính năng của nó mang lại, tập thể Công Ty Minh Lộ luôn luôn biết Lắng nghe – Tiếp thu – Thay đổi, để sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng các yêu cầu quản lý của khách hàng.

Quan điểm

“Minh Lộ” <==> “Đường Sáng”. Đó là khát vọng và cũng là quyết tâm mà tập thể công ty TNHH Minh Lộ hướng tới. Chúng tôi đặt tên sản phẩn chủ lực, phần mềm quản lý bệnh viện của mình là: MinhLo BVST chỉ với một chân lý đơn giản. Minh Lộ dùng chữ (TÂM) để phục vụ các bệnh viện trên khắp hình chữ (S). Khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp và cũng là người có quyền lực cao nhất đối với doanh nghiệp. Bởi lẽ: Khi tập thể khách hàng lắc đầu với những sản phẩm của doanh nghiệp tạo ra, đồng nghĩa với việc đó là doanh nghiệp bị phá sản, và toàn bộ nhân viên cũng như lãnh đạo của doanh nghiệp đó bị sa thải không điều kiện.

Sản phẩm

Trăm lời nói hay của nhà cung cấp, không bằng một lời nhận xét, đánh giá trung thực của người sử dụng. Với trên 100 bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh đã áp dụng thành công hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện phiên bản “MinhLoBVST” của chúng tôi, đủ để khẳng định chất lượng của phần mềm, cũng như chất lượng phục vụ khách hàng của tập thể Công Ty Minh Lộ.

Dịch vụ

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống mạng trên toàn quốc. Tư vấn các giải pháp, cung cấp các ứng dụng cho hệ thống mạng. Thiết lập Website quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Phát triển các phần mềm quản lý theo các dự án dài hạn hoặc theo đặt hàng.

  Tập thể công ty Minh Lộ

Sản Phẩm

Bản quyền phần mềm BVST - 6.0

Bản quyền phần mềm BVST - 6.0

Phần mềm quản lý bệnh viện

Xem thêm ..
Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Bệnh Viện
Phần Mềm CSKH - SMS

Phần Mềm CSKH - SMS

Là phần mềm chuyển dùng để quảng bá

Xem thêm ..
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Chuyển đổi điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn vào một POS di động

Xem thêm ..
Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự

Tổng quan về phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương

Xem thêm ..
Phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc

phần mềm được tích hợp rất nhiều tính năng giúp tất cả nhà thuốc hoạt thộng

Xem thêm ..

Tin Y Tế

Đang online: 21
Tuần này: 0
Tháng này: 53322
Năm này: 55552
Tổng: 181235